Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ tự nhiên vì vậy mà tốt cho swucs khỏe và thân thiện với môi trường sống của con người. Không chỉ thế, nó còn mang lại rất nhiều những lợi ích tuyệt vời nếu như bạn bài trí một không gian nội thất sàn gỗ hợp phong thủy.

Điều đầu tiên phải nói đến đó là sàn gỗ mang tới cho con người cảm giác được thân thiện, gần gũi với môi trường thiên nhiên. Chính vì thế, ngày nay các kiến trúc sư khi thiết kế nhà mang hơi thở thiên nhiên không thể nào bỏ qua vật liệu lát sàn đó là sàn gỗ. Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe cho người dùng, sàn gỗ còn thể hiện nét đẹp nghệ thuật qua sự thể hiện vô cùng tinh tế của từng đường vân gỗ. Ngoài ra, dùng sàn gỗ còn với dụ ý phong thủy rất hiệu quả giúp lưu thông khí huyết trong nhà, dẫn đường đón tài lộc và xua đi những thứ không may mắn.

san-go-phong-thuy-co-loi-ich-gi

Bằng việc đa dạng về màu sắc, sàn gỗ cao cấp cho phép người dùng thỏa sức lựa chọn các gam màu thực sự phù hợp nhất với các tiêu chí riêng của mình. Ví dụ, nhà thiết kế phong cách hiện đại nên chọn các gam màu trẻ như màu ghi, ghi sáng, màu vàng nhạt, màu nâu. Còn với những gia đình ưa sự ấm cúng, gần gũi, thích sự nhẹ nhàng có thể chọn các gam màu như nâu, màu vàng nhạt màu hơi trầm một chút. Hay các gia đình quan tâm đến phong thủy, hoàn toàn có thể cân đối chọn màu sắc phù hợp nhất với bản mệnh của mình.

Theo nhận định, với những người quan tâm đến phong thủy các gam màu thường được lựa chọn đó là gam màu tối.  Sàn gỗ màu tối giúp tạo cảm giác luôn tràn trề sinh khí. Vì vậy, sàn gỗ luôn cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu, luôn có năng lượng hiệu quả công việc sẽ tốt và thu hút được tài lộc cho cả gia đình.

Ngoài ra, sàn gỗ phong thủy còn giúp khắc phục những không gian thừa dương nhưng những gia đình cấu trúc nhà thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì thếm mà luôn giữ được sự hài hòa, cân bằng cho không gian sống.

Như vậy, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp không chỉ  giúp không gian sang trọng, tươi mới hơn mà còn giúp cho gia chủ có cuộc sống bình an, may mắn, tài lộc.